BANGKOK SUPERCAR CORPORATION CO,. LTD.

บริษัท บางกอก ซุปเปอร์คาร์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เราคือบริษัทผู้ให้เช่ารถหรู ให้เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ให้เช่าคลาสสิคคาร์ รายใหญ่ที่สุดของเมืองไทย บริการให้เช่ารถหรู ให้เช่าsupercar สำหรับจอดแสดงในงานเปิดตัวสินค้า งาน Grand Opening จอดโชว์งานEvent ถ่ายหนัง ถ่ายละคร ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบแฟชั่น ถ่าย Pre Wedding และ รถแต่งงาน Wedding Car รถลีมูซีนสุดหรูให้เช่ารับส่งสนามบิน นอกจากนี้ทางเรายังให้บริการรถหรูรับรองผู้บริหารบุคคลสำคัญ VIP พร้อมบริการบอดี้การ์ดอารักขาระดับมืออาชีพของเมืองไทย พร้อมบริการให้ท่านอย่างครบวงจร

 

imageimage
image
image
image
image

ข้อดีของการเช่ารถซุปเปอร์คาร์กับ BANGKOK SUPERCARS ดีอย่างไร?

1 เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า อย่างถูกต้อง มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอย่างถูกต้อง

2 เรามีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ว่าการทำงานของทีมงาน BANGKOK SUPERCARS นั้น มีประสบการณ์และมีการให้บริการที่ดีกว่า โดยบริการของเรานั้นเราสามารถช่วยแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างตรงจุด เรามีบริการจัดส่งรถให้กับลูกค้าถึงที่ พร้อมบริการทีมงานดูแลรถที่จะอยู่กับลูกค้าตลอดระยะเวลาการเช่าใช้งาน เรามีเจ้าหน้าที่ประสานงานเรื่องคิวรถ เรามีเจ้าหน้าที่ฝ่ายด้านเทคนิครถหากกรณีเกิดปัญหาในยามฉุกเฉินเราจะสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ทันที ดังนั้น การบริการที่ดีของเราจึงทำให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจในการบริการรถSupercarให้เช่าของ BANGKOK SUPERCARS มายาวนานตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจรถSuercarให้เช่านี้

3 เรามีรถSupercarให้เช่าเยอะที่สุดในเมืองไทย มีรุ่นรถSupercarให้เช่าที่หลากหลายมากที่สุด มีสีให้เลือกหลายสี จึงถือเป็นข้อที่ดีที่สุดของ BANGKOK SUPERCARS ที่เรามีรถSupercarให้เช่าที่มีความหลากหลายสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่หาเช่ารถSupercar สำหรับถ่ายโฆษณา ถ่ายหนัง ถ่ายละคร รวมไปถึงเช่ารถSupercar จัดแสดงในงาน Event งาน Grand Opening ต่างๆ

4 ในส่วนของงานบริการเช่ารถSupercar และบริการเช่ารถLimousine รับรอง VIP นั้น ทางเรามีบริการเสริมที่เป็นพลขับที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ และเรายังศึกษาเส้นทางก่อนรับลูกค้าก่อนเริ่มงานทุกครั้งเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ดีที่สุดให้กับท่าน

5 รถSupercarที่นำให้บริการให้เช่าของเราทุกคันเป็นรถที่ซื้อมาอย่างถูกกฎหมาย ดังนั้น ทางลูกค้าสามารถอุ่นใจและมั่นใจได้เมื่อเท่านเช่ารถSupercar กับทาง BANGKOK SUPERCARS

 

 

ขั้นตอนการเช่ารถ SUPERCAR ทำอย่างไร?

1 ทางลูกค้าแจ้งข้อมูล Company Info. เพื่อทำการลงทะเบียนลูกค้ากัลทางบริษัท บางกอก ซุปเปอร์คาร์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด โดยแจ้งชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรผู้ติดต่อขอเช่า และ ข้อมูลบริษัทของท่าน ชื่อบริษัท ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ อีเมล์ เว็บไซต์ และทำการยื่นข้อมูลสำเนาเอกสารทั้งหมดที่ระบุในการลงทะเบียนไว้มาทางแบบฟอร์ม เพื่อทำการลงทะเบียนลูกค้าเสร็จสมบรูณ์

2 แจ้งข้อมูลรถที่ท่านต้องการเช่า รุ่นรถ Supercar ที่ต้องการเช่า สี จำนวนรถกี่คัน แจ้งวันเวลาในการเช่า และสถานที่ที่นำไปเช่าใช้งาน และรายละเอียดการเช่าใช้งานอย่างละเอียด เพื่อทางบริษัทจะทำการประเมินราคาในการเช่าให้กับท่านโดยจะส่งใบเสนอราคากลับให้กับท่านทางอีเมล์

3 การชำระเงิน เงื่อนไขการชำระเงินของทางบริษัทฯ คือเมื่อลูกค้าตกลงเช่ารถ Supercar กับ บริษัท บางกอก ซุปเปอร์คาร์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำเอกสารสัญญาเช่ารถSupercar ส่งให้ลูกค้าและให้ทางลูกค้าชำระเงินกับทางบริษัทครบจำนวนถือว่าเป็นที่เรียบร้อย


จึงเห็นได้ว่าการเช่ารถ Supercar มูลค่าหลายสิบล้านนั้นขั้นตอนการเช่าไม่ได้ยุ่งยาก และราคาค่าเช่ารถ Supercar กับเราถือว่าคุ้มค่ามากกับสิ่งที่ท่านได้รับจากเรา ทั้งการบริการที่ดี และลูกค้าได้รถรุ่นใหม่ สภาพรถสวย สะอาดเอี่ยม เต็มเปี่ยมด้วยการบริการด้วยใจของเรา Bangkok Supercar Corporation


 

บทความที่น่าสนใจสำหรับผู่ที่สนใจเช่ารถซุปเปอร์่คาร์

image
image
image
image
image
image

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้